Cách dễ nhất để Chuẩn bị Hấp dẫn SANDWICH Inkigayo

Ngon, tươingon.

SANDWICH Inkigayo. Trendy Korean sandwich made for popular idol pop stars. Like I know it's a actual sandwich but like have. We will be following the recipe from this Korean blog.

SANDWICH Inkigayo Bạn có thể nấu ăn SANDWICH Inkigayo sử dụng 11 nguyên liệu và 10 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ này.

Nguyên liệu từ SANDWICH Inkigayo

 1. Chuẩn bị 1 từ • Bánh mì gối trắng/nâu (tuỳ chế độ ăn).
 2. Bạn cần 1/4 từ • Bắp cải.
 3. Bạn cần 1/2 củ từ • Cà rốt.
 4. Bạn cần 1 củ từ • Dưa chuột.
 5. Chuẩn bị 1 củ từ • Khoai tây.
 6. Chuẩn bị 1 quả từ • Trứng.
 7. Chuẩn bị từ Sốt Mayonnaise.
 8. Chuẩn bị từ Mứt dâu/ mứt cam (tuỳ khẩu vị).
 9. Chuẩn bị từ Gia vị.
 10. Bạn cần từ Muối.
 11. Chuẩn bị từ Tiêu.

SANDWICH Inkigayo hướng dẫn

 1. Sơ chế và làm sạch các nguyên liệu. Rửa cà rốt, bắp cải, dưa chuột sạch và ngâm muối loãng 10 phút vì sẽ ăn sống các loại rau này..
 2. Rửa sạch trứng và khoai tây. Nạo vỏ cắt miếng nhỏ. Cho vào luộc cùng trong 10 phút cho khoai tây nhừ..
 3. Trong lúc chờ luộc khoai và trứng; Thái chỉ rồi băm cà rốt, bắp cải; dưa chuột thái sợi (có thể chừa lại lõi dưa chuột để tránh bị chảy nước trong salad).
 4. LÀM SALAD RAU MIX: Trộn hỗn hợp rau củ: cà rốt, bắp cải, dưa chuột với mayonnaise cho vừa ăn (khoảng 3 thìa đầy ăn phở). Thêm 1/3 thìa cafe tiêu (nếu thích). Mình dùng thìa như hình dưới ạ..
 5. LÀM KHOAI NGHIỀN: Cho trứng và khoai tây đã luộc đánh nhuyễn trộn với mayonnaise (khoảng 3 thìa đầy ăn phở). Trộn nhuyễn cho tới khi được hỗn hợp như hình dưới. Lưu ý: Không nên đánh bằng máy xay sinh tố vì máy trộn sẽ cho kết quả khác, không hợp ăn với bánh mì theo khẩu vị của mình. Thêm 1/3 thìa cafe muối nếu muốn..
 6. LÀM SỐT CAM (mình thay thế mứt cam hoặc mứt dâu):2 quả cam vắt nước cốt, cho lên bếp đun ấm rồi thêm đường. Tốt nhất nên chọn cam có chút vị chua nhẹ, để món ăn có vị ngon nhất. Đun lửa liu riu tới sôi rồi cho thêm nước bột sắn đã hoà (khoảng 2 thìa phở). Đun tới khi hỗn hợp keo lại. Trong hình mình thái thêm củ đậu vào hỗn hợp để tăng phần thú vị khi ăn. Bạn nào nhà sẵn có mứt dâu sẽ đạt được vị ngon nhất của bánh..
 7. Nếu không có các loại mứt và không muốn làm sốt thay thế, bạn có thể bỏ qua bước này..
 8. BẮT TAY LÀM BÁNH. Mỗi bánh (loại có mứt) cần 4 lát bánh mì trắng. Lần lượt tầng bánh như sau: Bánh- Salad rau- Bánh- Sốt cam- Bánh- Khoai nghiền- Bánh. Thành phẩm như hình dưới khá đẹp mắt và lạ miệng..
 9. Đây là bánh không sử dụng mứt ở tầng giữa, chỉ cần 3 lát bánh mì; ta sẽ thưởng thức độ giòn và tươi vị rau củ, trứng..
 10. Nếu có mứt dâu làm nhân bánh thì đây chính là một "vũ khí bí mật" làm nên độ lạ của bánh đó nha các bạn. Chúc các bạn có một bữa ăn nhẹ dễ thương, ngọt mềm như chiếc bánh này vậy!^^~.