Cách làm Chuẩn bị ngon Cá hồi sốt bơ tỏi

Ngon, tươingon.

Cá hồi sốt bơ tỏi. Cá Hồi Sốt Bơ Tỏi và cách nấu món Cá Hồi sốt Bơ thật thơm ngon và đơn giản. Bạn lưu ý cá hồi không nên chiên quá lâu sẽ làm thịt bị cứng, món ăn sẽ mất ngon. Cách làm cá hồi sốt cà chua ngon chính là chọn được khứa cá tươi, săn chắc không bị bở.

Cá hồi sốt bơ tỏi Bất cứ thời tiết nào trong năm, trong bữa cơm mà có món cá sốt cà chua đậm đà là nồi cơm hết vèo vèo. Thế mới thấy, món ăn dân dã này được nhiều người yêu thích như. Cách chế biến cá hồi sốt rượu nấm kiểu Ý: Nấm mỡ rửa sạch, thái miếng mỏng. Bạn có thể nấu ăn Cá hồi sốt bơ tỏi sử dụng 2 nguyên liệu và 2 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Cá hồi sốt bơ tỏi

  1. Chuẩn bị 400 gr từ cá hồi fillet.
  2. Chuẩn bị từ Bơ, tỏi, chanh.

Cuối cùng, đặt miếng cá hồi, rưới sốt nấm lên trên và thưởng thức. Sốt bơ chanh lại là một biến tấu. Lưu ý rang ở chế độ nhỏ lửa để gia vị không bị cháy. Sau khi rang xong, đổ tất cả Tiếp theo bạn rửa sạch phần gân bò, sau đó thái thành miếng nhỏ vừa miệng.

Cá hồi sốt bơ tỏi Từng bước

  1. Cá hồi mua về rửa sạch và ngâm với sữa tươi 30p để khử mùi tanh. Sau đó rửa sạch với nước để ráo và lấy giấy thấm vào cá. Cắt cá thành 3 khúc và ướp chút muối, tiêu, 1/2 trái chanh và dầu oliu. Để 15-30p cho thấm.
  2. Bắt chảo áp cá mỗi mặt 5-7p. Làm sốt bơ tỏi: 4-5 tép tỏi băm + 50gr Bơ + 1/2 mcf chanh. Đun tầm 5p rồi cho sốt vào cá. Và thưởng thức với cơm nóng thôi 😊.

Các bước chế biến sốt cá hồi nấm kiểu ý. Cá hồi áp chảo sốt bơ chanh lạ miệng. Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Món cá hồi sốt bơ chanh. Một món chay cầu kỳ về hương vị nhưng khá đơn giản trong cách chế biến, đặc biệt là phần nước sốt đầy đủ các vị mặn, ngọt, chua, cay rất hài hòa.