Công thức: Hấp dẫn Cá hồi sốt cam và chanh dây

Ngon, tươingon.

Cá hồi sốt cam và chanh dây. Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Cá Hồi Sốt Chanh Dây. Tuy vậy cá chép và cá rô phi vẫn được lòng nhiều người hơn vì dễ tìm, giá cá phải chăng mà thịt lại thơm ngon, ít xương dăm. Món cá hồi áp chảo sốt bơ chanh không những ngon miệng lại đủ chất dinh dưỡng.

Cá hồi sốt cam và chanh dây Cá hồi là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng. Mình hi vọng món ăn bổ. Tách riêng phần thân và đầu mực. - Cá ba sa quết với thì là thái nhỏ, hạt nêm, tiêu, hành tím. Bạn có thể nấu ăn Cá hồi sốt cam và chanh dây sử dụng 8 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Cá hồi sốt cam và chanh dây

 1. Bạn cần 1 miếng từ cá hồi vừa ăn.
 2. Bạn cần 1 quả từ chanh dây.
 3. Chuẩn bị 1 quả từ cam soàn.
 4. Chuẩn bị 2 muỗng cf từ mật ong.
 5. Chuẩn bị 1 chút từ bột nêm / nc tương của bé.
 6. Chuẩn bị 1 ít từ tỏi băm.
 7. Chuẩn bị 1 xíu từ tiêu.
 8. Bạn cần 1 chút từ đg fèn.

Cá nướng sốt xì dầu chanh ớt. Phần nước sốt chanh chua chua ngọt ngọt được rưới lên thịt gà tẩm bột chiên giòn rụm. Các bước thực hiện món cá hồi sốt chanh dây: - Rửa cá hồi với nước muối loãng, rửa lại lần nữa với nước sạch, cắt cá hồi thành những miếng nhỏ vừa ăn. Chỉ với vài bước dễ dàng và cách làm cũng không hề khó đúng không các bạn?

Cá hồi sốt cam và chanh dây hướng dẫn

 1. Cá hồi ngâm sữa tươi không đường 60f, rửa sạch lại, ướp cá với đg phèn, bột nêm và tiêu, ướp 30f cho thấm gia vị, các bạn dùng bao tay mátxa cá cho cá thấm gia vị.
 2. Cho một muỗng canh dầu ăn vào chảo, dầu nóng, cho cá hồi vào áp chảo, sau đó cho cá ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
 3. Phi thơm tỏi với chút dầu ăn,cho nc cam và nc chanh dây(đã bỏ hột) vào,nêm 1 muỗng dầu hào, 3 muỗng cfe mật ong, xíu muối hồng, 2 muỗng cf đường phèn, nấu cho sôi, cho cá vào chảo sốt, dùng muỗng múc sốt rưới xung quanh cá cho thấm, để sèn sệt, tắt bếp.

Cùng cảm nhận vị chua chua của nước sốt chanh dây hòa. Chả giò cá hồi kết hợp cam thảo giúp sáng mắt, chống lão hóa, giảm. Đậu bắp nhồi thịt chiên giòn, chấm nước sốt chanh leo đậm đà vị chua ngọt hấp dẫn. - Ngôi sao. Giảm sốt và cơn ớn lạnh. Chanh được sử dụng gần như trên toàn thế giới. Cách làm món cá hồi sốt kem chanh.