Cách dễ nhất để Nấu ngon Cá hồi hấp chanh dây

Ngon, tươingon.

Cá hồi hấp chanh dây. Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Cá Hấp Chanh. Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Cá Hồi Sốt Chanh Dây. Mùi vị đặc trưng từ các nguyên liệu, cách chế biến không cầu kỳ nhưng mang lại kết quả bất ngờ.

Cá hồi hấp chanh dây Giống Chanh Dây Nhập Khẩu Đài Loan. Cách làm món cá hồi áp chảo xốt chanh là một lựa chọn rất hợp lý để làm mới thực đơn gia đình. Rưới nước xốt lên cá, trang trí trên cùng vài lát chanh mỏng. Bạn có thể làm Cá hồi hấp chanh dây sử dụng 11 nguyên liệu và 5 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cá hồi hấp chanh dây

 1. Chuẩn bị 200-400 g từ cá hồi.
 2. Chuẩn bị 2 trái từ chanh dây.
 3. Bạn cần 1 trái từ cà chua.
 4. Chuẩn bị 1 cây từ boa rô.
 5. Bạn cần 2 quả từ trứng.
 6. Bạn cần từ Ngò rí.
 7. Chuẩn bị 100 g từ bơ nhạt.
 8. Bạn cần 1 ít từ rượu vang trắng.
 9. Chuẩn bị 1 chén từ nước dùng gà.
 10. Bạn cần từ Gia vị: muối, tiêu.
 11. Chuẩn bị từ Giấy bạc.

Vậy là món cá hồi áp chảo ngon khó cưỡng đã sẵn sàng chờ bạn thưởng thức. cá hấp xì dầu, món ăn hàng ngày, món ăn đơn giản. Riêng ốc - lâu lắm mới gặp - thì được dành để làm món đơn giản nhất - nhưng cũng tuyệt hảo nhất - là ốc hấp sả lá chanh chấm mắm gừng. Cá hấp này là món của trưa ngày hôm qua, làm nhanh và ngon lắm, đặc biệt là mùi tanh của cá sau khi. Chanh ngón tay tạo ra mùi vị thơm khi phục vụ cùng hải sản tươi sống. Đậu bắp nhồi thịt chiên giòn, chấm nước sốt chanh leo đậm đà vị chua ngọt hấp dẫn. - Ngôi sao.

Cá hồi hấp chanh dây Từng bước

 1. Cá hồi rửa với rượu, xắt thành miếng vừa ăn, k nhỏ quá. Ướp muối, tiêu, nước cốt chanh dây (1 trái). Boa rô rửa sạch cắt xéo, phần gốc để riêng, lá riêng. Cà chua chần với nước sôi, bỏ vỏ, xắt miếng tròn hơi mỏng..
 2. Đun chảy bơ, cho cọng boa rô vào xào với muối, tiêu, nước dùng gà. Đun sôi, cho phần lá boa rô vào sau cùng, xào sơ, tắt bếp..
 3. Lấy miếng cà chua kẹp vào giữa 2 miếng cá. Bọc giấy bạc lại. Đặt lên xửng hấp khoảng 10'..
 4. Làm sốt Hollandaise: cho vào chảo 2 lòng đỏ trứng (đánh tan), nước hấp cá (cho hết càng ngon), thêm nước cốt chanh dây (1 trái). Để lên bếp đánh đều khi nước sôi thì cho bơ vào đánh đến khi hơi sệt lại..
 5. Trang trí cá ra dĩa, dội nước sốt lên cá. Rắc thêm ngò, tiêu..

Món gà hấp lá chanh áp dụng phương pháp hấp cách thủy là một cách hấp gà mà không cần dùng đến nước mà vẫn đảm bảo được độ chín và Thế nhưng, "luộc chay" thì có vẻ khá nhạt nhẽo nhỉ, vậy bạn có muốn được Bếp Trưởng Á Âu dạy học nấu ăn cách làm gà hấp lá chanh thật ngon không nào ? Cả chanh, sả và phương pháp xông hơi đều có tác dụng trong việc điều trị mụn. Vì vậy, khi kết hợp chúng với nhau bạn chắc chắn sẽ nhận được những hiệu quả tích cực. Cá hấp thơm mềm, nóng hổi chan với nước mắm chanh pha gia vị vô cùng ngon miệng. Cần nhập đầy đủ Mật khẩu.