Công thức: Hoàn hảo Cá hồi kho hành ớt

Ngon, tươingon.

Cá hồi kho hành ớt. Các món ăn với Cá thì nhiều vô kể. Trong đó có món Cá chiên giòn sốt Me có thể làm món ăn đãi tiệc, món ăn cơm thường ngày đều rất hấp dẫn. Cách làm cá hồi nướng thơm ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn và thực hiện khá đơn giản.

Cá hồi kho hành ớt Cá biển được chế biến thành nhiền món ăn bổ dưỡng. Muối, ớt, xì dầu, nước mắm, đường, tỏi, hành lá. Gia vị nêm nếm thông thường: nước mắm ngon, nước hàng, muối, hạt tiêu xay, dầu hào, xì dầu. Bạn có thể làm Cá hồi kho hành ớt sử dụng 8 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Cá hồi kho hành ớt

 1. Chuẩn bị 700 gr từ cá hồi (mình mua khúc đuôi, cắt được 3 khúc như hình).
 2. Chuẩn bị 6 mc từ Mirin.
 3. Chuẩn bị 3 mc từ nước mắm ngon.
 4. Chuẩn bị 3 củ từ hành tím.
 5. Chuẩn bị từ Hành lá.
 6. Bạn cần từ Ớt trái nhỏ.
 7. Bạn cần từ Tiêu xay.
 8. Chuẩn bị 1 mc từ dầu ớt sate.

Cá hồi không còn là món ăn xa lạ với nhiều. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được cách chế biến chúng thành những món ăn hấp dẫn, hợp Nguyên liệu: Cá hồi, sốt cà chua, cà chua, hạt nêm, bột canh, hạt tiêu, tỏi, gừng, ớt, hành tây, rau mùi. Cách làm cá hồi sốt cà chua: Cá hồi rửa sạch, để ráo. Cách làm cá basa nướng giấy bạc.

Cá hồi kho hành ớt Từng bước

 1. Cá đánh vảy cắt khoanh dày. - Hành tím đập sơ, cắt dày. - Hành lá cắt nhỏ. - Ớt bỏ cuống..
 2. Lấy nồi kho, cho dầu ớt sate + Mirin + nước mắm + hành tím + 1/3 mcf tiêu khuấy đều. Xếp cá vào tộ, ướp cá trong hỗn hợp 20p, nhớ trở mình để cá thấm đều..
 3. Luôn mở lửa vừa, đun sôi cá, thỉnh thoảng trở cá chín đều. Kho đến khi sốt kho cạn như ý là hoàn tất. Rắc hành lá và xíu tiêu xay. Thưởng thức với cơm nóng !!.
 4. Quá nhanh gọn và rất ngon nhé. Điều này cho ta thấy rượu gia vị Nhật thật sự vi diệu, tiện lợi, an toàn và tốt cho sức khỏe khi loại bỏ bột ngọt và đường trong món cá ít người kho ngon, cá không bị khô, cứng thịt và không hề tanh này. - Chúc cả nhà ngon miệng nhé !!.

Cách làm: - Cá mua về cạo rửa sạch nhớt với muối và chanh. Trà sữa trân châu là thức uống nhiều người "phát cuồng". Nhưng với những thành viên của hội "Ghét bếp" thì: "Trân châu dẻo ngon bao nhiêu thì khó làm bấy. Nếu không thích xào với ớt chuông, hành lá bạn có thể tăng lượng sả và xào với ớt chỉ thiên để tăng vị cay và Ruốc cá hồi. Rửa sạch thịt heo, cắt nhỏ vừa ăn.