Công thức: Hoàn hảo Cá hồi áp chảo

Ngon, tươingon.

Cá hồi áp chảo. Nếu bạn thích ăn cá hồi áp chảo có phần thịt bên trong hơi tái chín một chút thì. Cùng xem công thức đó là gì nhé! Bạn lưu ý cá hồi không nên chiên quá lâu sẽ làm thịt bị cứng, món ăn sẽ mất ngon.

Cá hồi áp chảo Thịt heo áp chảo, cá hồi áp chảo xốt tiêu đen, beefsteak xốt nấm hay rau củ áp chảo… Dường như bất cứ nguyên liệu nào cũng đều trở nên quyến rũ lạ thường khi được "hô biến" qua kỹ thuật nấu ăn này. Các bước thực hiện món cá hồi áp chảo. Kết nối với bạn bè, gia đình và những người mà bạn biết. Bạn có thể nấu ăn Cá hồi áp chảo sử dụng 12 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Cá hồi áp chảo

 1. Chuẩn bị 500 g từ Cá hồi.
 2. Chuẩn bị 10 g từ bơ lạt.
 3. Chuẩn bị 20 ml từ dầu ăn.
 4. Bạn cần 50 ml từ rượu trắng.
 5. Bạn cần từ Sốt ăn kèm.
 6. Chuẩn bị 1 nhánh từ hành khô.
 7. Chuẩn bị 3 tép từ tỏi.
 8. Bạn cần 1 thìa phở từ Sốt me cholimex.
 9. Bạn cần 1 thìa phở từ dầu hào.
 10. Chuẩn bị 1 thìa phở từ xì dầu.
 11. Chuẩn bị 1 bát cơm từ nước lọc.
 12. Bạn cần 2 thìa cà phê từ đường.

Chia sẻ ảnh và video, gửi tin nhắn và nhận cập nhật. Cá hồi mua về rửa thật sạch, dùng dao lọc lấy thịt rồi băm nhuyễn. Chất liệu này cũng giúp đảm bảo độ bền, chắc, đẹp. Công ty thí điểm làm sạch sông Tô Lịch không hợp tác.

Cá hồi áp chảo Từng bước

 1. Rửa sạch cá với nước là rượu..
 2. Cho bơ và dầu ăn vào chảo nóng. Khi dầu nóng, bơ tan chảy thì cho mặt thịt cá vào áp trước với lửa to. Khi thịt cá xém thì lật mặt có da xuống chiên cho giòn thì cho cá ra đĩa..
 3. Hành tỏi bóc sẵn, đập dập, thái thật nhỏ từ ban đầu. Sẵn dầu còn trong chảo cá (nếu còn nhiều thì đổ bớt ra chỉ để lại 1 chút xíu dầu thôi) cho hành tỏi vào phi thơm. Tiếp đó, cho dầu hào, xì dầu, nước, hạt tiêu, sốt me, đường vào đun sôi thì tắt bếp. Ăn thôi!!!.

Tránh những phẩm chất mang tính cá nhân mà tập trung vào khía cạnh chuyên nghiệp. ap'sɔʀbou̯ač.