Công thức: ngon Cá hồi kho tộ

Ngon, tươingon.

Cá hồi kho tộ. Thời tiết lúc này đang chuyển mùa, nơi mình ở. Cá hồi hiện nay không còn là của hiếm ở Việt Nam. Các món ăn từ cá hồi ngày càng quen thuộc trong bữa cơm gia đình của người Việt.

Cá hồi kho tộ Tiếp đến, bạn giã nốt chỗ riềng còn lại, chặt mía thành những khúc ngắn rồi. Cảnh báo về cá hồi nuôi, Tiến sỹ Monsen - một nhà sinh vật học nổi tiếng, nhấn mạnh: "Tôi khuyến cáo rằng, phụ nữ mang thai, trẻ em hay thanh thiếu niên không nên ăn cá hồi nuôi. Khó có thể khẳng định chắc chắn về lượng độc tố có trong loại cá này và những chất này gây ảnh hưởng đến trẻ em, thanh. Bạn có thể làm Cá hồi kho tộ sử dụng 4 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Cá hồi kho tộ

  1. Bạn cần 2 khứa từ cá hồi.
  2. Chuẩn bị 1 lon từ nước dừa.
  3. Bạn cần từ Hành tỏi, tiêu ớt.
  4. Bạn cần từ Đường, nước mắm, bột nêm.

Cá hồi là một nguyên liệu được dùng để chế biến rất nhiều món ăn ngon được rất nhiều người yêu thích. Hôm nay bạn hãy cùng Wikicachlam vào bếp học cách làm món ăn ngon này nhé! Cách mà mình giới thiệu trong bài này là.

Cá hồi kho tộ Từng bước

  1. Cá ướp với 2m nước mắm, 1m cafe bột nêm, đường tiêu. Cắt 2 củ hành tím, tỏi cho vào cá trộn đều ướp khoảng 15' cho cá thấm. Sau đó bật lửa cho 1m canh đường và củ đầu hành đun chảy đường.
  2. Khi đường tan chảy có độ sánh của nước màu thì bỏ cá vào lật mặt cho thấm đều đường màu.
  3. Đoạn đổ nửa lon nước dừa vào đun sôi vài dạo, sau chuyển cá sang tộ đun cho kẹo lại với lửa nhỏ, rắc hành lá thái nhỏ và tiêu, ớt vào tộ. Cá kho tộ thường ăn kèm với các loại rau luộc hay đậu bắp luộc rất bắt cơm.