Công thức: Hấp dẫn Cá hồi áp chảo

Ngon, tươingon.

Cá hồi áp chảo. Nếu bạn thích ăn cá hồi áp chảo có phần thịt bên trong hơi tái chín một chút thì. Cùng xem công thức đó là gì nhé! Bạn lưu ý cá hồi không nên chiên quá lâu sẽ làm thịt bị cứng, món ăn sẽ mất ngon.

Cá hồi áp chảo Thịt heo áp chảo, cá hồi áp chảo xốt tiêu đen, beefsteak xốt nấm hay rau củ áp chảo… Dường như bất cứ nguyên liệu nào cũng đều trở nên quyến rũ lạ thường khi được "hô biến" qua kỹ thuật nấu ăn này. Các bước thực hiện món cá hồi áp chảo. Kết nối với bạn bè, gia đình và những người mà bạn biết. Bạn có thể làm Cá hồi áp chảo sử dụng 4 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ này.

Nguyên liệu từ Cá hồi áp chảo

  1. Bạn cần từ Cá hồi.
  2. Bạn cần từ Măng tây.
  3. Chuẩn bị từ Chanh vàng.
  4. Bạn cần Chút từ muối, đường, mật ong, nước lọc, bơ, bột nêm, tiêu, bột năng (mỗi thứ một ít để làm nước sốt).

Chia sẻ ảnh và video, gửi tin nhắn và nhận cập nhật. Cá hồi mua về rửa thật sạch, dùng dao lọc lấy thịt rồi băm nhuyễn. Chất liệu này cũng giúp đảm bảo độ bền, chắc, đẹp. Công ty thí điểm làm sạch sông Tô Lịch không hợp tác.

Cá hồi áp chảo hướng dẫn

  1. Cá hồi mua về cất tủ lạnh khoảng 10 phút. Nếu không thích da thì lột bỏ phần da. Sau đó lấy rắc nhẹ chút muối và tiêu. Măng tây cắt bỏ phần già rửa sạch để ráo nước..
  2. Chảo dầu nóng cho phần da cá ở trên, chiên vàng thì lật úp phần da xuống, chiên đến khi cá chín vàng giòn thì gắp ra đĩa..
  3. Phi thơm tỏi cho măng tây vào xào chín, nêm gia vị, nhớ là xào đừng chín quá để giữ độ giòn của măng..
  4. Chảo còn nóng cho nước chanh, bột nêm, đường, mật ong và chút bơ vào lấy đũa khuấy đều cho tan, sau đó cho bột năng có pha chút nước lọc vào, đun cho hỗn hợp sánh lại, tắt bếp. Bầy cá và măng tây lên đĩa, rưới nước sốt lên cá, cuối cùng là bào ít vỏ chanh lên bề mặt miếng cá. Thưởng thức..

Tránh những phẩm chất mang tính cá nhân mà tập trung vào khía cạnh chuyên nghiệp. ap'sɔʀbou̯ač.