Cách làm Chuẩn bị Hấp dẫn Eat clean - Cá hồi sốt chanh dây

Ngon, tươingon.

Eat clean - Cá hồi sốt chanh dây. Hướng dẫn cách làm KHÔ GÀ LÁ CHANH Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Cá Hồi Sốt Chanh Dây. Bạn và gia đình yêu thích món ăn kiểu Tây, nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian cùng nhau ra ngoài thưởng thức.

Eat clean - Cá hồi sốt chanh dây Bữa tối Eat Clean của bạn sẽ đầy đủ dinh dưỡng và đẹp mắt hơn nhờ hộp salad tổng hợp đến từ Isalad. Với nước sốt đẫm, đậm đà, thơm ngon cùng Salad ở đây có sự kết hợp thêm với cả dưa hấu và táo, hai loại trái cây tươi mát mùa hè và giàu vitamin. Sốt chanh leo nhà làm vị khá nhẹ và rất an. Bạn có thể làm Eat clean - Cá hồi sốt chanh dây sử dụng 5 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Eat clean - Cá hồi sốt chanh dây

  1. Bạn cần từ Cá hồi.
  2. Chuẩn bị từ Bơ.
  3. Bạn cần từ Măng tây rau mầm.
  4. Chuẩn bị 1 quả từ Chanh leo.
  5. Chuẩn bị từ Mật ong, muối, tiêu.

Eat Clean là một trong những phương pháp yêu thích vì nó không bắt ép bạn phải ăn kiêng khổ sở mà vẫn giảm cân được. Eat Clean chính là lựa chọn thực phẩm và chế biến một cách đơn giản nhất để Từ trước đến nay, bột sắn dây được biết đến với công dụng thanh nhiệt, giải độc vô cùng hiệu quả. Phân tích thực đơn: Điểm nổi bật trong thực đơn Eat Clean giảm mỡ bụng này đó là việc sử dụng nguyên liệu cá hồi. Cá hồi từ lâu đã là một thực phẩm được yêu.

Eat clean - Cá hồi sốt chanh dây Từng bước

  1. Cá hồi ngâm sữa 30’ cho hết tanh hoặc rưa giấm cho nhanh. Để ráo rồi áp chảo vơi dầu olive và xíu muối và tiêu..
  2. Chanh leo bỏ hạt lấy nước, phA thêm tí nước lọc, cho mật ong, muối, tiêu khuấy đều. Chảo nóng bỏ miếng bơ nhỏ vào tan chảy cho thơm, sau đó đổ chanh leo vao đun liu riu. Hoà bột bắp với nước lạnh đổ vào để tạo độ sệt.
  3. Măng tây áp chảo. Khi ăn rưới sốt ăn kèm rau mầm.

Bạn lưu ý cá hồi không nên chiên quá lâu sẽ làm thịt bị cứng, món ăn sẽ mất ngon. Lúc này nước sốt sẽ hơi đặc, thêm rượu trắng. Mùi vị đặc trưng từ các nguyên liệu, cách chế biến không cầu kỳ nhưng mang lại kết quả bất ngờ. Bấm vào hình ảnh để xem kích cỡ lớn hơn. Gạo lứt, cá hồi và dưa leo luộc.