Công thức: Ngon Cháo cá hồi rau mầm

Ngon, tươingon.

Cháo cá hồi rau mầm. Bạn chuẩn bị các nguyên liệu bao gồm: mắm, hạt nêm, dầu ăn (dầu oliu càng tốt). Cháo cá hồi có thể nấu với một số loại rau củ sau: bí đỏ, củ dền, rau dền, rau cải bó xôi, rau cải xanh, cà rốt, hành - thì là, rau ngót. Cá hồi là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất trong các loại cá.

Cháo cá hồi rau mầm Trộn rau mầm, bông cải, cà rốt, cà chua, hành tím với nước trộn, bày ra đĩa rồi xếp thịt bò lên mặt. Vây cá hồi rã đông, rửa sạch với nước muối pha loãng. Dùng bánh hỏi gói rau sống với thịt xào, chấm nước mắm chua cay ngọt. Bạn có thể nấu ăn Cháo cá hồi rau mầm sử dụng 4 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cháo cá hồi rau mầm

  1. Bạn cần từ Gạo.
  2. Chuẩn bị từ Cá hồi.
  3. Bạn cần từ Rau mầm.
  4. Chuẩn bị từ Hành khô, hành lá, thì là.

Có chợ bán món ăn sáng là bánh hỏi ăn với cháo lòng. Cháo lòng ở đây khác Khách gắp vừa đủ bánh hỏi nhúng vào cháo nóng, rồi chấm nước mắm hòn. Rau mầm là loại rau sạch, được canh tác trong thời gian ngắn, hàm lượng dinh dưỡng trong rau mầm lại rất cao. Chính vì muốn bảo quản, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao của rau mầm trong thời gian dài hơn, nhiều cơ sở sản xuất đã sử dụng hóa chất bảo quản đối với các hạt giống rau mầm.

Cháo cá hồi rau mầm hướng dẫn

  1. Vo gạo, nêm gia vị (1 chút nhạt thôi nhé), nấu cháo bằng nồi áp suất. Muốn cháo thêm mềm thì ngâm gạo qua đêm. Muốn nhanh thì nấu cháo bằng nước sôi. Muốn thơm và sánh thêm ít gạo nếp nhé.
  2. Cá hồi đem rán vàng 2 mặt rồi phi thơm hành khô, cho cá vào đảo tơi ra, nêm mắm muối (nên nêm nhiều mắm ăn với cháo sẽ rất thơm và hợp).
  3. Rau mầm rửa sạch (nên chọn loại rau có vị ngọt), xếp dưới đáy bát. Khi cháo được, còn nóng thì múc ra bát. Thêm cá hồi và hành lá, thì là với ít hạt tiêu nhé. Bữa sáng như vậy nhanh gọn lắm.

Xem thêm ý tưởng về Râu, Trồng rau và Cây cà chua. Cách trồng rau mầm bằng giấy ăn. Chuẩn bị nguyên liệu: - Giấy ăn: Chỉ cần lấy loại giấy ăn thường dùng. - Khay: Bạn có thể tận dụng những khay nhựa, hay i-nox, xoong, nồi. Rau mầm vốn có tác dụng rất tốt đến sức khỏe và chúng ta chỉ nên ăn sống mà không cần phải nấu chín. Tuy nhiên, không phải mầm cây nào cũng tốt và vô hại.