Công thức: Ngon Cá hồi và ba rọi kho tiêu

Ngon, tươingon.

Cá hồi và ba rọi kho tiêu. Vị mặn vừa, hơi cay cay của Ớt, thơm mùi Hành Tỏi, tiêu. Cách là cũng đơn giản thôi. Bên cạnh việc ngăn ngừa ung thư, các hợp chất piperine còn hỗ trợ chức năng của hệ thống tiêu hóa, kích thích vị giác, làm ấm bụng, giảm triệu chứng đầy hơi, khó tiêu, táo bón ở cả trẻ em và người trưởng thành.

Cá hồi và ba rọi kho tiêu Không dùng phẩm màu và chất bảo quản nên bà con để ý bảo quản cá trong tủ lạnh, khi nào ăn hâm lại nha! Dưới đáy nồi bạn lót hành khô và riềng thái lát. Gắp từng khúc cá xếp lên - Đun cá cùng nước lọc tới khi nước hơi sánh lại. Bạn có thể làm Cá hồi và ba rọi kho tiêu sử dụng 10 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Cá hồi và ba rọi kho tiêu

 1. Chuẩn bị 1 kg từ cá hồi (hoặc đầu cá).
 2. Chuẩn bị 200 gr từ thịt ba rọi.
 3. Bạn cần từ Nước mắm.
 4. Chuẩn bị từ Hạt nêm.
 5. Chuẩn bị từ Đường.
 6. Bạn cần từ Bột ngọt.
 7. Chuẩn bị từ Tiêu.
 8. Chuẩn bị từ Ớt.
 9. Chuẩn bị từ Hành lá.
 10. Bạn cần 1 từ bịt gia vị ướp cá kho.

Lúc này nêm gia vị lần cuối rồi rắc hành lá và tiêu lên. Tắt bếp là được món cá. Trướng bụng, đầy hơi vừa gây trì trệ tiến trình tiêu hóa rồi dẫn đến rối loạn biến dưỡng. Thực hiện: - Cá bống bỏ đầu, làm sạch để ráo.

Cá hồi và ba rọi kho tiêu hướng dẫn

 1. Cá thịt rửa sạch cho tỏi và gia vị ướp cá khoảng 20 phút.
 2. Lấy 1 cái nồi đất. Cho dầu ăn và đường vào làm nước màu. Khi đã có màu thì cho tỏi và đầu hành vào. Khi thơm cho cá vào khoang 5 phút cho thịt ba rọi vào. Và cho 1 muỗng nước mắm, 1 / 2 muỗng bột ngọt và 1 muỗng hạt nêm vào. Khoang 10 phút là dùng được.
 3. .

Không tin, bạn hãy thử đi nhé. Cá hồi sau khi làm sạch và chế biến lên thì sẽ thơm, hậu thịt cá khá ngọt. Tuy nhiên, nếu theo thói quen chế biến các món cá thông Rửa sạch cá và dùng khăn sạch để thấm khô nước. Sau đây là một vài cách chữa - Thức ăn giàu đạm nên ưu tiên thịt, trứng cá đặc biệt là cá. - Gia vị, ưu tiên tỏi vì nó chứa chất allicin chống chướng hơi. Trong cá hồi nuôi có chứa PCB - chất hóa học gây ung thư.