Cách làm Nấu Hoàn hảo Da cá hồi chiên giòn

Ngon, tươingon.

Da cá hồi chiên giòn. Welcome to channel with me ! Clip :Da Cá Hồi Chiên Giòn Thơm Ngon Hôm nay mình muốn chia sẻ tới mọi người cách làm : Da Cá Hồi Chiên Giòn Thơm Ngon , để có. Món chiên không thể thiếu bột chiên.

Da cá hồi chiên giòn Nhâm nhi món chả ếch giòn ngon thơm nức mũi thế này thật đã! Sự kiện: Món ngon mỗi ngày. Nguyên liệu Để có đĩa chả ếch thơm ngon, bạn nên chọn những con ếch đồng nhỏ thì xương ếch sẽ mềm, miếng chả ăn sẽ giòn ngon hơn rất nhiều. Bạn có thể nấu ăn Da cá hồi chiên giòn sử dụng 3 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Da cá hồi chiên giòn

  1. Chuẩn bị 1 miếng từ da cá hồi.
  2. Bạn cần 2-3 muỗng canh từ dầu ô liu.
  3. Bạn cần 1 từ tí xíu muối hồng.

Miếng thịt heo giòn rụm với lớp da vàng vô cùng đẹp mắt, phần thịt heo mềm ngọt, mặn mà Bí quyết làm sao để sau khi chiên với nước mắm, miếng thịt vẫn giòn mà không bị dai thì không phải ai cũng biết. Cách làm bột chiên là công thức làm món ăn điểm tâm của người Sài Gòn, rất thích hợp dùng trong các Món bột chiên này không chỉ giòn, ngon mà cách làm cũng rất dễ dàng. Hết thời gian hấp trên, bạn kiểm tra bột thấy bột đã cứng lại và khi ấn vào thấy có độ đàn hồi, không dính tay là được. Nó đã bị rán và chiên giòn thế nhưng vẫn thể hiện rõ ràng nó là một con thằn lằn.

Da cá hồi chiên giòn Từng bước

  1. Đặt da cá hồi đã thấm khô nước vào chảo. Đổ dầu ô liu lên, bật lửa to..
  2. Chiên trên lửa to 2 phút rồi lật mặt kia lên chiên tiếp 2 phút. Khi chiên thì rắc một ít muối hồng lên da cá..
  3. Khi chiên xong, miếng da cá sẽ cứng và dòn ngon lắm!.

Cá nhiều dinh dưỡng, giòn tan, ăn với cơm ngon cực. Với cá hồi được chiên vàng giòn nhưng vẫn giữ được độ mềm mại bên trong, bao lấy phần cá là phần sốt hài hòa giữa các vị chua, ngọt, mặn tạo nên một món ăn tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ hấp dẫn. Chúc các bạn thành công nhé! Cá hồi nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu. Làm sao để có được miếng thịt heo chiên giòn thơm, đậm đà luôn là câu hỏi được rất nhiều người yêu thích nấu ăn quan tâm.