Công thức: Hoàn hảo Ăn dặm - Cháo cá hồi súp lơ trắng

Ngon, tươingon.

Ăn dặm - Cháo cá hồi súp lơ trắng. Súp lơ trắng cắt bỏ gốc, tách lấy từng búp nhỏ. Ngâm súp lơ với nước muối pha loãng, sau đó rửa sạch, để ráo. Tôm bóc vỏ, lấy chỉ đen, băm nhuyễn.

Ăn dặm - Cháo cá hồi súp lơ trắng Cá hồi có thể ăn với cháo ăn dặm hay ăn riêng với rau củ. Rắc chút thì là nếu muốn. Múc cháo ra tô, thêm dầu ăn khuấy đều. Bạn có thể nấu ăn Ăn dặm - Cháo cá hồi súp lơ trắng sử dụng 4 nguyên liệu và 2 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Ăn dặm - Cháo cá hồi súp lơ trắng

  1. Chuẩn bị 100 ml từ cháo trắng.
  2. Bạn cần 2 muỗng cafe từ thịt cá hồi.
  3. Chuẩn bị 1 nhánh từ bông cải súp lơ trắng.
  4. Chuẩn bị 1,2 giọt từ dầu ăn dặm.

Bạn có thể ăn trứng cá Hồi với cháo, với sushi, bánh mì hay làm một bữa salad trứng cá Hồi cũng vô cùng tuyệt vời đấy. Cũng giống như bí đỏ, cà rốt rất giàu carotene và các loại vitamin như C, K. Vì vậy, cách tốt nhất đối với người đau dạ dày là phải nấu chín súp lơ xanh trước khi ăn. Tuy nhiên mật ong và lòng trắng trứng, các loại hải sản có vỏ cứng như sò, trai… vẫn chưa nên ăn vì nguy cơ dị.

Ăn dặm - Cháo cá hồi súp lơ trắng hướng dẫn

  1. Cháo trắng nấu bằng chén sứ để giữ nồi cơm, súp lơ hấp bằng khay kèm nồi cơm điện, cơm chín cháo, súp lơ chín, súp lơ nghiền or thái theo độ thô của bé.
  2. Cá hồi hấp chín, cháo trắng cho lên bếp cháo sôi để cá, súp loe vào sôi lại tắt bếp thêm dầu ăn dặm, bé lớn nêm theo khẩu vị.

Trạng thái: Full. Ôi, con yêu của mẹ, khi con nghe giọng nói của bố lần cuối cùng, và cả rất lâu về sau nữa, con sẽ tự hỏi làm sao mà mình có thể thiếu lễ độ với bố được! Đến lúc đó, con sẽ khóc, con sẽ hối hận! Ôi, con yêu của mẹ, khi con nghe giọng nói của bố. Món cá hồi sốt cùng cà chua và chút ớt cay cay để ăn cùng với cơm sẽ rất tuyệt. Nguyên liệu Giải trí Thời trang Làm đẹp Chuyện tình yêu. Tinnhac.com là trang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Cách nấu súp ăn dặm ngon khiến bé thích mê.