Công thức: Hoàn hảo Cá hồi sốt bơ chanh

Ngon, tươingon.

Cá hồi sốt bơ chanh. Bạn lưu ý cá hồi không nên chiên quá lâu sẽ làm thịt bị. Món cá hồi áp chảo sốt bơ chanh không những ngon miệng lại đủ chất dinh dưỡng, miếng cá mềm ngọt, thơm nhẹ hương chanh Nước sốt bơ chanh thơm ngon sẽ khiến món cá hồi ngon và lạ miệng hơn. Nước sốt chanh leo có vị chua, giúp át hết mùi tanh của cá hồi đồng thời đẩy sự thơm ngon của miếng thịt lên một "tầm cao mới" mà khi thưởng.

Cá hồi sốt bơ chanh Sốt bơ chanh lại là một biến tấu khác, làm mềm lòng những phụ nữ Việt bởi hương vị chua chua, ngọt và thơm dịu của vỏ chanh. Hay sự biến tấu, cộng hưởng của hai loại nước sốt nguyên bản kiểu Pháp tạo ra một loại nước sốt mới với phần nền là nước sốt thịt và nhưng hương vị sau bữa ăn có vị ấm. Từng miếng cá hồi mềm ngọt quyện với vị thơm ngọt của bơ và các loại nấm tươi thật tuyệt vời. Bạn có thể làm Cá hồi sốt bơ chanh sử dụng 4 nguyên liệu và 5 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Cá hồi sốt bơ chanh

  1. Chuẩn bị từ Cá hồi.
  2. Chuẩn bị từ Chanh.
  3. Chuẩn bị từ Bơ.
  4. Bạn cần từ Tỏi.

Cách làm món cá hồi sốt kem chanh. Bất cứ thời tiết nào trong năm, trong bữa cơm mà có món cá sốt cà chua đậm đà là nồi cơm hết vèo vèo. Thế mới thấy, món ăn dân dã này được nhiều người yêu thích như. Gia vị: đường, mật ong, bơ lạt, bột năng.

Cá hồi sốt bơ chanh hướng dẫn

  1. Làm ấm lò nướng trước 375 độ F.
  2. Cho vào giấy bạc lát chanh, để lên lớp cá hồi cho phần da ở dưới. Phết lên cá hỗn hợp bơ (đã làm tan chảy), chút nước chanh, tỏi băm (1/2 hỗn hợp, còn lại để dành). Ướp lên cá muối và tiêu.
  3. Để cá thấm gia vị tầm 10-15ph. Lót lên mặt cá lớp giấy bạc rồi nướng 17-20ph.
  4. Lấy lớp giấy bạc trên cá ra. Phết lên cá 1/2 hỗn hợp còn lại. Nướng tiếp 5-10ph đến khi phần cá vàng rượm.
  5. Mình ăn với cơm..

Cá chín tới, gắp ra dĩa. Cá nướng vàng thơm, có nhiều sốt để chọn: bơ chanh, kem rau mùi, kem tỏi, kem Pestro, trái cây salsa. Cá hồi nướng với rau củ Ratatouille. Vị béo thơm của cá hồi tươi rất hợp với sốt kem thì là sánh mịn - một món ăn bổ dưỡng. Mì Ý hải sản phô mai nướng.