Cách dễ nhất để Làm Hoàn hảo Cá hồi sốt cam tươi

Ngon, tươingon.

Cá hồi sốt cam tươi. CÁ SỐT CAM TƯƠI CHUA NGỌT Hạt nêm, đường, vừng rang, rượu vang trắng, lá húng, lá thyme khô, dầu ăn. Đùi Gà Rút Xương Sốt Bơ Rượu Vang. Rồi bạn hãy trang trí món ăn cùng với vài lát cam để thêm phần hấp dẫn là.

Cá hồi sốt cam tươi Yêu cầu thành phẩm Cá hồi được áp chảo vừa chín tới, không bị khô, bên ngoài có màu vàng bắt mắt, không bị cháy. Nước sốt chanh leo phải chua dịu, không quá chua cũng không quá ngọt. Măng tây tươi ngon Khi mua cá hồi, bạn có thể cầm chắc phần đuôi và lắc mạnh tay để thử độ tươi sống của nó. Để biết cá hồi có tươi hay không, khi chọn cá, bạn hãy cầm đuôi cá lên và lắc xem nếu phần thịt ở sống lưng chắc nịch thì có nghĩa cá còn tươi. Bạn có thể nấu ăn Cá hồi sốt cam tươi sử dụng 10 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ này.

Nguyên liệu từ Cá hồi sốt cam tươi

 1. Chuẩn bị 2 miếng từ cá hồi phi lê.
 2. Chuẩn bị 1 miếng từ cam làm sốt (2 muỗng Cafe nước ép cam tươi).
 3. Chuẩn bị 1 Nhúm từ tiêu.
 4. Chuẩn bị 1/2 muỗng cafe từ muối.
 5. Bạn cần 1 tép từ tỏi băm nhuyễn.
 6. Chuẩn bị 1 muỗng từ dầu ăn.
 7. Bạn cần 1 muỗng từ dầu hào.
 8. Chuẩn bị 1 muỗng từ nước tương.
 9. Bạn cần 1/2 muỗng từ bột bắp.
 10. Chuẩn bị 1 nhúm từ mùi Tây (vì mình dùng mùi Tây khô).

Với vị chua đặc trưng của cam, khi kết hợp cùng vị dai ngọt của thịt gà, thêm màu sắc bắt mắt, bữa cơm của gia đình bạn sẽ thật sự đặc biệt đấy. Các bạn đang xem thông tin về các món ăn ngon và cách nấu ăn ngon trên kênh mẹo vặt đời sống ameovat.com. Cá hồi tươi trộn gia vị. Cá hồi áp chảo sốt chanh dây.

Cá hồi sốt cam tươi Từng bước

 1. Ớp cá hồi ít tiêu va muối chờ cho thấm đều. Sao đó chiên đều các mặt.
 2. Đun nóng chảo-> dầu -> tỏi cho cho đảo thơm. Pha 1/2 muỗng cafe bột bắp và 1 muỗng canh nước..
 3. Cho dầu hào, nước tương đảo đều - cho hỗn hợp nước pha loãng bột bắp vào khuấy đều sau đó cho tắt lửa cho tiêu, nước cam tưoi và mùi tây vào đảo đều. Rưới hỗn hợp lên phần cá đã chính.

Gà cuốn rau sốt cam sành. Gà cuộn lá dứa ngon tuyệt đỉnh. Trong video, CKK sẽ chia sẻ mẹo sơ. Cô Bảy xin gửi đến mọi người món cá sốt nước cam tươi chua ngọt cực ngon này nhé Với những ai xem nấu nướng là niềm. Cá khô sốt cà chua chắc có lẽ nhiều bạn sẽ cảm thấy kỳ lại phải không?