Cách làm Chuẩn bị Ngon Cháo diêm mạch cá hồi nấu đậu thận [Eat clean - Lose weight]

Ngon, tươingon.

Cháo diêm mạch cá hồi nấu đậu thận [Eat clean - Lose weight]. Subcribe kênh Po's Diet để cùng Gấu Po đa dạng thực đơn Eat Clean mỗi ngày! Ditch these four foods for just one week. Ditch these four foods for just one week.

Cháo diêm mạch cá hồi nấu đậu thận [Eat clean - Lose weight] Tráng miệng bằng vài lát quả bơ. Eat Clean là một chế độ ăn mà trong đó thực phẩm sử dụng là những thực phẩm sạch, ít qua chế biết nên giữ được thành phần tự nhiên rất nhiều. Cháo yến mạch, chuối và dâu tây. Bạn có thể nấu ăn Cháo diêm mạch cá hồi nấu đậu thận [Eat clean - Lose weight] sử dụng 5 nguyên liệu và 8 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Cháo diêm mạch cá hồi nấu đậu thận [Eat clean - Lose weight]

 1. Chuẩn bị 150 gram từ phi lê cá hồi.
 2. Bạn cần 150 gram từ đậu đỏ tây (Đậu thận).
 3. Chuẩn bị 80 gram từ diêm mạch.
 4. Chuẩn bị 2 củ từ tỏi cô đơn.
 5. Chuẩn bị 1 nhánh nhỏ từ gừng non.

Cháo yến mạch không chỉ cung cấp nhiều đạm, tinh bột tốt mà. Salad cá hồi cũng được đưa vào thực đơn Eat Clean - ăn sạch. Eat Clean Diet chủ yếu sử dụng những sản phẩm giàu chất xơ và vitamin từ rau củ quả, trái cây. Chế độ ăn Eat Clean giúp bạn bổ sung nhiều rau củ, trái cây và hạn chế thực phẩm đóng hộp.

Cháo diêm mạch cá hồi nấu đậu thận [Eat clean - Lose weight] Từng bước

 1. Đậu hầm mềm rất lâu, nên thường Ni sẽ hầm hết bịch 500gram, để tủ lạnh ăn dần..
 2. Ngâm đậu với nước nóng 3 tiếng hoặc qua đêm, rửa lại với nước lạnh. Cho đậu vào nồi (Ở đây là nồi thường, nồi áp suất sẽ nhanh hơn) với 10 ly nước + 1 muỗng muối. Ninh lửa nhỏ trong 30 phút, khuấy 1 chiều. Sau 30 phút tắt bếp, chắc toàn bộ nước luộc đậu lượt đầu bỏ đi, thay 1 nước mới và ninh trong 1.5 giờ tiếp theo trên bếp điện, kiểm tra độ mềm mỗi 30 phút. Khi đậu đã mềm, tắt bếp, chắc lấy nước và đậu để tủ lạnh, dùng dần..
 3. Sốt đậu đỏ nấu cháo: 150 gram đậu đỏ tây đã chín mềm + 1 củ tỏi cô đơn + 1 nhánh nhỏ gừng non + 3-5 muỗng nước đậu (Tuỳ bạn thích sốt đậu đặc hay loãng). Xay mịn với máy xay trong 2 phút..
 4. Diêm mạch vo sạch, nấu trên lửa liu riu cùng 2.5 ly nước. Nấu tầm 7 phút diêm mạch đã nở chín hết 1/2, chỉnh lửa vừa, cho toàn bộ sốt đậu đỏ đã chuẩn bị vào, khuấy 1 chiều cho đến khi sôi, giảm lửa nhỏ, duy trì ninh trong 5 phút..
 5. Cá hồi rửa sạch, lọc bỏ da, cắt cube. Bắt chảo nóng lên khói 1 phút, không để đầu, cho toàn bộ cá hồi vào áp chảo mỗi mặt 2 phút, rắc 1 ít muối tiêu lên mỗi mặt cá..
 6. Cho toàn bộ cá hồi đã áp chảo vào nồi cháo đang nấu kế bên, nêm 1 muỗng hạt nêm Knor + 1 muỗng nhỏ muối hồng. Giữ lửa nhỏ, hớt bọt mỗi 3 phút..
 7. Hành boa rô rửa sạch phần lá, thái mỏng. Cháo vừa sôi lăn tăn cho vào khuấy 1 chiều thêm 2 phút, thấy cháo đã sệt hơn tắt lửa..
 8. Dọn ra chén và dùng ngay khi nóng cùng tiêu. Lưu ý mọi người có thể nêm thêm muối nếu thấy vẫn nhạt, dạo này Ni ăn nhạt lắm để hạn chế sodium, món ăn cùng dưa chua muối nữa thì càng đậm đà. Enjoy ♥️.

Các thực phẩm Eat Clean bao gồm những gì? Nạp nhiều các loại chất béo có hại vào trong cơ thể không những khiến bạn tăng cân mà còn gây ra các bệnh liên quan đến mạch vành, ung thư. Nấu ăn theo kiểu Eat Clean khó nhất là khâu hạn chế đường, chất béo nhưng vẫn đảm bảo phải thơm ngon. Về vấn đề chi phí, Thiên Kim khẳng định ăn Eat Clean không hề tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ và không phải cứ dùng nguyên liệu Tây thì mới có hiệu quả. When you lose weight, metabolism often slows.