Công thức: Hấp dẫn Cá hồi nướng chanh tỏi-Air fryer

Ngon, tươingon.

Cá hồi nướng chanh tỏi-Air fryer. Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Cá Hồi Sốt Chanh. Cá có thể làm được nhiều món : nấu canh , hấp. , cũng không thể quên kể đến. Cách làm món cá hồi áp chảo xốt chanh là một lựa chọn rất hợp lý để làm mới thực đơn gia đình.

Cá hồi nướng chanh tỏi-Air fryer Hướng dẫn làm cá ngừ nướng giấy bạc. Chanh, tỏi: Chanh, tỏi dùng để tẩm ướp và làm nước chấm. Cà chua, dưa chuột dùng để ăn Rau ăn ghém: Các loại rau ăn ghém với món tôm nướng muối ớt thường được chuẩn bị bao gồm: Rau xà lách, cà chua, dưa chuột (dưa leo), giá đỗ. Bạn có thể làm Cá hồi nướng chanh tỏi-Air fryer sử dụng 10 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cá hồi nướng chanh tỏi-Air fryer

 1. Bạn cần 1 từ +1/2 khứa cá hồi.
 2. Chuẩn bị 1 mcf từ dầu bơ.
 3. Bạn cần 1 mcf từ bột tỏi.
 4. Chuẩn bị 1 mcf từ Italian herbs (kc dùng hành lá).
 5. Chuẩn bị 1/8 mcf từ muối hồng.
 6. Chuẩn bị 1/8 mcf từ tiêu xay.
 7. Bạn cần 2 lát từ chanh vang.
 8. Chuẩn bị từ Rau và củ hấp.
 9. Chuẩn bị từ Khoai lang, carrot, bông cải.
 10. Chuẩn bị 1 nắm từ tay arugula.

Chanh tây hay chanh vàng, là tên gọi thông thường của loài có danh pháp hai phần Citrus limon. Quả cây màu vàng có hình bầu dục. Thỏ nấu ca ry nước dừa Rabbit cooked. Buy airline tickets, find cheap airfare, last minute deals and seat sales with Air Canada.

Cá hồi nướng chanh tỏi-Air fryer hướng dẫn

 1. Cá ướp với gia vị bên trên để trong vòng 15p. Trong khi đó hấp rau củ.
 2. Cho vào air fryer nướng 8-10p, 390-360 độ F. Trong hình là mình nướng 360, 10p. Lần sau sẽ thử nướng cao hơn.
 3. Trình bày tuỳ ý nhe.

Cá hồi ngon nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà hàng Đồ nướng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mua trứng cá Hồi đỏ Nga uy tín, chất lượng ở đâu? Sơ chế ớt và lá chanh. Xay hỗn hợp muối ớt xanh.