Cách làm Nấu Ngon Cá hồi sốt cà chua

Ngon, tươingon.

Cá hồi sốt cà chua. Món cá sốt cà chua không cứ nhất định phải là một loại cả nào cả. Bởi dù làm từ loại cá nào thì món ăn vẫn cực kỳ ngon miệng. Vì thế, tùy theo sở thích Chuẩn bị cá - món cá sốt cà chua.

Cá hồi sốt cà chua Cá mềm ngon, sốt chua chua ngọt ngọt ngon nhất là phải được ăn cùng chén cơm trắng bùi bùi, tí ớt cay cay. Cá sốt cà chua có nhiều cách làm khác nhau tùy theo từng vùng miền cũng như tùy vào loại cá nào được dùng để nấu. Ngoài ra chúng ta có thể làm cá hồi sốt cà chua, cá nục sốt cà chua. Bạn có thể làm Cá hồi sốt cà chua sử dụng 8 nguyên liệu và 6 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ này.

Nguyên liệu từ Cá hồi sốt cà chua

 1. Chuẩn bị 200 g từ cá hồi.
 2. Chuẩn bị 1 quả từ cà chua.
 3. Bạn cần 3 nhánh từ tỏi.
 4. Chuẩn bị 1 củ từ hành.
 5. Chuẩn bị 1 cây từ hành lá.
 6. Chuẩn bị từ Sữa tươi không đường.
 7. Chuẩn bị từ Hạt tiêu xay.
 8. Chuẩn bị từ Nước mắm.

Miếng cá thu thơm ngon, mang hương vị đặc trưng của biển quyện với nước sốt cà chua chua chua ngọt ngọt rất đưa cơm. Tuy nhiên, cách nấu cá thu Thêm một mẹo nấu ăn ngon rất hữu ích đó là khi nấu cá thì nên mở vung để mùi tanh được bốc hơi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trà mạn (trà khô). Nấu món cá diêu hồng sốt cà chua sẽ ăn cùng nước mắm chua ngọt để tạo hương vị cay, chua và ngọt từ thịt cá.

Cá hồi sốt cà chua Từng bước

 1. Ướp cá hồi trong sữa tươi không đường khoảng 60 phút.
 2. Ướp cá hồi với hạt tiêu thêm 30 phút nữa.
 3. Thái cà chua, hành củ và tỏi. Sau đó trộn đều và thêm chút nước mắm.
 4. Chiên cá hồi với 1 chút dầu (chiên mặt có da trước cho cá giòn), khi đã giòn, lật cá lại rồi chiên mặt còn lại.
 5. Lấy 1 chiếc chảo khác, phi hành lên cho thơm, sau đó cho hỗn hợp cà chua vào trộn đều cho chín hẳn. Sau đó thêm chút nước và bột năng để cho hỗn hợp hơi sền sệt..
 6. Cho cá hồi vào hỗn hợp để 1 chút cho ngấm và cho ra đĩa (có thể dùng hành lá rắc lên cho thơm).

Xào đến khi cà chua chín nhuyễn. Cà chua bổ múi cau, dọc mùng sơ chế và thái lát, dứa thái lát, đậu bắp thái lát, giá. Canh chả cá với cải bẹ xanh. Chả cá sốt cà chua ngon cơm. Click để hiển thị dàn ý chính bài viết.