Công thức: Hoàn hảo Canh chua cá hồi

Ngon, tươingon.

Canh chua cá hồi. Cá hồi có thể ứng dụng nấu thành nhiều món ăn khác nhau trong đó có món canh chua cá hồi ngon, cách nấu. Canh cá kiểu miền Nam dễ ăn với cách chế biến không quá cầu kỳ, dễ làm. Ngoài ra, các axit béo trong cá hồi cũng.

Canh chua cá hồi Chất dinh dưỡng có trong cá hồi. Món canh măng chua nấu cá được xem là món tủ của nhiều chị em. Cách làm không quá phức tạp, nhưng lại đem đến món canh ngọt đậm, nhiều giá Cũng là một món canh măng chua nấu cá, nhưng khi nấu với đầu cá hồi thì món canh lại mang một hương vị riêng. Bạn có thể làm Canh chua cá hồi sử dụng 8 nguyên liệu và 8 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Canh chua cá hồi

 1. Bạn cần 3 cái từ đầu cá hồi.
 2. Chuẩn bị 1 bó từ rau muống to.
 3. Chuẩn bị 2 cây từ bạc hà.
 4. Bạn cần 4 quả từ cà chua.
 5. Chuẩn bị từ Đậu bắp, giá sống.
 6. Chuẩn bị từ Me.
 7. Chuẩn bị từ Rau nêm: ngò gai, rau ngổ.
 8. Chuẩn bị từ Gia vị: muối, đường, hạt nêm.

Canh chua (Vietnamese: [kan cuə], sour soup, chữ nôm:羹䣷) or cá nấu ("cooked fish", chữ nôm:𩵜𤋷) is a Vietnamese sour soup indigenous to the Mekong Delta region of southern Vietnam. It is typically made with fish from the Mekong River Delta, pineapple, tomatoes. Canh chua đầu cá hồi sau khi nấu xong có vị chua ngọt, đầu cá béo, thịt mềm, đậu bắp, giá, bạc hà vừa chín tới nên vẫn giữ được vị ngon và giòn. Nếu nhà bạn đang có người già hay trẻ nhỏ thì nhất định không nên bỏ qua món canh này đâu nhé!

Canh chua cá hồi hướng dẫn

 1. Sơ chế nguyên liệu: rau muống, bạc hà, đậu bắp, cà chua như hình, giá rửa sạch để ráo, rau nêm rửa sạch cắt nhỏ..
 2. Đầu cá hồi rửa sạch, cắt vừa ăn, để ráo..
 3. Chần sơ nước sôi cho cá không bị tanh. Vớt ra để ráo..
 4. Bắc nồi phi thơm tỏi, thêm nước lọc vào nồi..
 5. Thêm cá vào nấu sôi..
 6. Me cho ra chén cùng một ít nước sôi, dầm lấy nước chua. Chắt nước me vào nồi..
 7. Nước sôi cho rau củ vào nấu chung. Nêm gia vị: muối, đường, hạt nêm và rau nêm. Tắt bếp..
 8. Cho canh ra tô dùng chung cơm nóng..

Xem cách nấu canh chua cá hồi Trong thế giới ẩm thực hải sản, cá hồi là sựa lựa chọn yêu thích của nhiều người. Chúng có thể được chế biến thành nhiều món, nhưng món canh. Cách nấu canh chua cá ngừ đậu bắp thơm ngon, thanh mát. Học cách nấu món đậu bắp nấu canh chua để bổ sung vào thực đơn hàng ngày của gia đình bạn. Món canh chua cá lóc được làm từ những nguyên liệu quen thuộc, dân dã, gợi nhớ về những bữa ăn thời thơ ấu. - Ngôi sao. - Cá lóc chọn con tươi sống, to vừa.