Công thức: Ngon Soup cá hồi (quinoa- yến mạch - rau củ)

Ngon, tươingon.

Soup cá hồi (quinoa- yến mạch - rau củ). Quinoa soup is a very delicious, quick, healthy and protein rich soup. Its the nice combination of quinoa and vegetables and it will keep you fill until. Khi quinoa đã nguội, thêm ớt chuông, cà rốt, dưa chuột và hành lá đã thái vào bát.

Soup cá hồi
(quinoa- yến mạch - rau củ) Vậy thực chất Quinoa là loại hạt gì? Hạt Quinoa ngày càng được chị em truyền tai nhau về những công dụng làm đẹp thần thánh. Hạt Qiunoa hay còn có tên gọi khác là hạt diêm mạch, một loại hạt có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Bạn có thể nấu ăn Soup cá hồi (quinoa- yến mạch - rau củ) sử dụng 13 nguyên liệu và 6 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Soup cá hồi (quinoa- yến mạch - rau củ)

 1. Chuẩn bị 3 mcf từ quinoa.
 2. Bạn cần 1 miếng từ phile cá hồi.
 3. Bạn cần 1 mcf từ yến mạch.
 4. Chuẩn bị 1/2 củ từ khoai lang.
 5. Chuẩn bị 1/4 củ từ khoai tây.
 6. Chuẩn bị 1 từ bông cải nhỏ.
 7. Chuẩn bị từ Dầu gấc.
 8. Chuẩn bị 1 lát từ gừng nhỏ.
 9. Chuẩn bị 50 ml từ sữa tươi.
 10. Chuẩn bị từ Hành ngò.
 11. Chuẩn bị từ Hạt nêm.
 12. Bạn cần Xíu từ muối.
 13. Bạn cần từ Hành tím.

Cá hồi cung cấp hàm lượng protein cực khủng, đi kèm đó là chất béo tốt. Các chuyên gia dinh Còn gọi là hạt diệm mạch. Lợi ích độc đáo của quinoa do giá trị dinh dưỡng cao của nó. Nếu bạn đang quan tâm không biết khéo tay nên học ngành nghề gì khi lựa chọn những ngành nghề đòi hỏi sự tỉ.

Soup cá hồi (quinoa- yến mạch - rau củ) Từng bước

 1. Rau củ ngâm muối rửa sạch kĩ, quinoa ngâm 4h trước khi nấu vo thật kĩ roi mang đi hấp, bông cải nhanh chín thì hấp ngắn thời gian hơn..
 2. Cá hồi ngâm sữa tươi 30’ lau khô mang đi hấp với gừng sẽ không còn mùi tanh.
 3. Sau khi cá chín dầm nhỏ ra cho hành tím phi thơm xào cá xơ qua cho thơm, đổ cá ra chén.
 4. Cho nồi nước lọc vô nồi vừa xào cá đun cho sôi, củ hấp chín mang nghiền nhỏ cho vào nồi nước vừa sôi, hoà tan yến mạch cho vô nồi cùng quinoa, tù vào sở thích mà mẹ nấu đặc hay lỏng tuỳ..
 5. Sau khi nấu xong nêm gia vị vừa ăn thêm hành ngò và đổ cá xào lên súp(nếu mẹ muốn súp sánh hơn thì pha bột năng) không pha soup cũng sánh vừa ăn..
 6. Cho thêm xíu dầu gấc trộn đều cho bé ăn.

Tóc Tiên ăn quinoa cùng cá hồi và các loại rau củ như cà rốt, đậu đũa, hành tây. Bữa ăn của Tóc Tiên luôn có đầy đủ các nhóm thực phẩm bao 'Nạp' nhiều rau xanh giúp nhanh no bụng, từ đó hạn chế tiêu thụ quá mức. Protein cũng có vai trò quan trọng trong việc hình thành, duy trì cơ bắp, giúp. Quinoa được Lan Khuê ăn kèm cá hồi áp chảo bơ tỏi, salad arugula. Tăng Thanh Hà, Lan Khuê thường trộn cùng rau củ, cá, thịt làm salad còn Tóc Tiên ăn Yến mạch ngâm qua đêm cùng hạt chia, sữa hạnh nhân. là bữa sáng được Tăng Thanh Hà ưa chuộng.