Cách làm Nấu Ngon Soup cá hồi bí đỏ(pumpkin salmon soup)

Ngon, tươingon.

Soup cá hồi bí đỏ(pumpkin salmon soup). This easy soup is made with pumpkin puree, chicken stock, onion, and fresh herbs. Cream is stirred in at the end for added richness. Apparently not, as I discovered while working on this easy pumpkin soup.

Soup cá hồi bí đỏ(pumpkin salmon soup) This is because pumpkin is not only delicious. Pumpkin soup is satisfying and warming and it is a wonderfully comforting soup to enjoy in the fall, when the days are becoming cooler. Carved pumpkins are popular adornment near Halloween but our pumpkin soup recipes mean that you do not have to waste the tasty flesh when you carve your. Bạn có thể nấu ăn Soup cá hồi bí đỏ(pumpkin salmon soup) sử dụng 7 nguyên liệu và 5 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Soup cá hồi bí đỏ(pumpkin salmon soup)

 1. Chuẩn bị 1 tách từ nước cốt gà nhỏ.
 2. Bạn cần 2 khoanh từ bí đỏ.
 3. Bạn cần 2 muỗng từ bơ đã làm mềm.
 4. Bạn cần 3 miếng từ file cá hồi.
 5. Bạn cần từ Tiêu, gừng, bột nêm.
 6. Chuẩn bị từ Hành tây.
 7. Chuẩn bị 30 ml từ whip (có cũng được).

It's healthy, super creamy, and keeps you cozy. Ready for the best pumpkin soup recipe ever? This is a pumpkin soup that is suited perfectly for the fall season. And, I could actually taste the pumpkin, but to each their own. 😉.

Soup cá hồi bí đỏ(pumpkin salmon soup) hướng dẫn

 1. Bí đỏ bạn cạo bỏ vỏ, bổ đôi, nạo bỏ ruột, bỏ hạt. Tiếp đến, bạn cho bí vào lò nướng và nướng cho đến khi bí chín mềm. Bạn cũng có thể cắt bí thành nhiều miếng nhỏ và cho vào nồi luộc chín cùng chút xíu muối nếu như nhà bạn không có lò nướng nhé.Tuy nhiên, nếu bạn luộc bí thì bí sẽ không có được mùi thơm như khi được nướng bằng lò đâu. Khi bí đã chín, bạn cho vào máy xay và xay nhuyễn, rồi cho bí ra tô..
 2. Hành tây bạn bóc vỏ, rửa sạch, cắt thành từng khoanh và ngâm vào tô nước muối pha loãng để hành tây bớt hăng, sau đó vớt ra, để ráo nước. Hành lá nhặt, rửa sạch, thái nhỏ.
 3. Bạn ướp cá hồi với bột tỏi, bột ớt ngọt, ruì cho lát gừng vào nồi hấp cách thủy, khi cá đã được hấp chín thì bạn cho cá ra tô, xé miếng cá thành những miếng nhỏ, tơi..
 4. Bạn cho bơ vào một chiếc chảo, chờ cho bơ tan và nóng thì bạn cho cá hồi xé và hành tây cắt khoanh vào xào đều lên, tiếp đến bạn cho nước cốt gà vào và trộn đều, đun sôi lên. Bạn chờ cho hỗn hợp này nguội rồi cho vào máy xay sinh tố và xay thật nhuyễn..
 5. Ban cho bí xay nhuyễn cùng hỗn hợp ở bước 4 vào nồi đun sôi.Thêm whip vào luôn. Cuối cùng, bạn múc súp ra tô, rắc lên trên 1 chút hành lá thái nhỏ cho món súp thêm đẹp mắt..

This would make a yummy Thanksgiving appetizer/soup course as well. I looked around my kitchen for a few ingredients, then created this recipe. Creamy Vegan Pumpkin SoupWell And Full. Roast Pumpkin Soup With No Cream Recipes. Pumpkin soup is one of the best comfort foods you'll ever taste.