Công thức: Ngon Bánh cá hồi bí đỏ hạt sen

Ngon, tươingon.

Bánh cá hồi bí đỏ hạt sen. Hạt sen không chỉ là một vị trong thuốc đông y, mà nó còn là một món ăn giàu dinh dưỡng. Hạt sen tươi: các bạn tách bỏ tim ở giữa, rửa sạch và để ráo nước nhé. Nếu là hạt sen khô, chúng ta cần ngâm.

Bánh cá hồi bí đỏ hạt sen Các bước nấu chè đỗ xanh hạt sen. Chè nhãn hạt sen là món ăn quý phái của người Hà thành. Sen Nhật mini là một loại sen nước cảnh, thường được trồng bằng hạt. Bạn có thể làm Bánh cá hồi bí đỏ hạt sen sử dụng 13 nguyên liệu và 5 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Bánh cá hồi bí đỏ hạt sen

 1. Chuẩn bị 50 gr từ cá hồi.
 2. Chuẩn bị 1 miếng từ bí đỏ.
 3. Bạn cần 5 từ hạt sen.
 4. Chuẩn bị 3 từ bông cải xanh.
 5. Chuẩn bị từ Dầu hạt cải.
 6. Chuẩn bị từ Mè rang.
 7. Chuẩn bị từ Bột bắp (tự định lượng).
 8. Chuẩn bị từ Gừng.
 9. Bạn cần từ Hạt nêm.
 10. Chuẩn bị từ Dầu gấc.
 11. Chuẩn bị từ Muối.
 12. Chuẩn bị từ Bột tỏi.
 13. Chuẩn bị từ Sữa tươi.

Giống sen này nhỏ, có thể trồng gọn gàng trong các chum vại, đặt ở vườn nhà. Tiếp theo, bạn ngâm hạt sen trong bát nước để loại bỏ những hạt hư nổi trên bề mặt. Sẽ ngon miệng hơn khi ăn thưởng thức món ăn này cùng bún. Dẻo bùi với bánh bí đỏ nhân đậu xanh.

Bánh cá hồi bí đỏ hạt sen hướng dẫn

 1. Bí đỏ hạt sen bông cải ngâm muối và rửa thật sạch, hạt sen và bí đỏ mang hấp chín, bông cải thái nhỏ mang xào với chút dầu hạt nên và bột tỏi cho hết hăn và không bị chảy nước lại thơm dễ ăn hơn hấp..
 2. Cá rửa sạch ngâm sữa tươi 30’ mang ướp xíu xíu muối thái 2 lát gừng bỏ lên mang đi hấp cho chín và dầm nhỏ là được(khi hấp xong để cá ráo nước roi dằm nhé).
 3. Sau đó bí mang nghiền với cả hạt sen cho bột bắp vừa đủ độ kết dính, rồi đổ bông cải xanh,cho xíu dầu gấc trộn đều vo tròn đè dẹt rắc topping hạt mè rồi mang đi nướng là xong.
 4. Nếu không có lò nướng thì dùng chảo chống dính dùng dầu lau sạch chảo cho bánh lên mở lửa nhỏ nhất và đậy nắp rán đều 2 mặt vàng như hình là ok,.
 5. Bánh mềm thơm dẻo dễ ăn bé nào không thích cá hồi và rau đều ăn được hết..

Lườn cá hồi muối mặn chiên giòn "bắt" cơm hết sẩy! Chè hạt sen giải nhiệt ngày hè. Ngọt ngào như chè chuối chưng của ngoại. Sau khi xay xong, bạn lọc hỗn hợp qua rây để có được sữa. Nấu chè hạt sen đơn giản nhưng phải có bí quyết.