Công thức: Hấp dẫn Cá hồi,khoai lang hấp+khổ qua xào trứng(eatclean)

Ngon, tươingon.

Cá hồi,khoai lang hấp+khổ qua xào trứng(eatclean). Khổ Qua Xào Trứng ( Mướp Đắng Xào Trứng) chín vàng xốp bao lấy khổ qua đăng đắng ngon cơm. Cách làm khổ qua xào trứng. Khổ qua hay còn gọi là mướp đắng xào trứng ăn kèm với cơm trắng thì khỏi chê vào đâu được, ngoài ra, đây còn là món ăn rất tốt.

Cá hồi,khoai lang hấp+khổ qua xào trứng(eatclean) Chân thành và lịch sự: Không bình luận mang tính. Quán ăn Hồi Đó làm chúng ta quay lại ký ức xưa trong những món ăn bình dị, đậm chất Miền Tây. Khổ qua rừng là thứ quả vừa quen vừa lạ nhưng lại được nhiều người săn lùng. Bạn có thể làm Cá hồi,khoai lang hấp+khổ qua xào trứng(eatclean) sử dụng 4 nguyên liệu và 2 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Cá hồi,khoai lang hấp+khổ qua xào trứng(eatclean)

  1. Chuẩn bị 1 khúc từ cá hồi.
  2. Chuẩn bị 1 trái từ khổ qua.
  3. Bạn cần 2 trái từ trứng.
  4. Bạn cần 1 củ từ khoai lang.

Bởi tác dụng vừa có thể làm đẹp, vừa có thể phòng bệnh. Cách loại bỏ mỡ thừa nhanh gọn bằng trứng và chuối. Các loại thịt không tích tụ mỡ thừa: Với nhóm các loại thịt không gây tích tụ mỡ thừa, bạn có thể kể đến các sản phẩm được làm từ cá như: Cá hồi, cá ngừ,… đây đều là các nhóm thực phẩm giàu protein. Cả hai món mứt đều ngon và phương pháp chế biến thì vô cùng đơn giản.

Cá hồi,khoai lang hấp+khổ qua xào trứng(eatclean) hướng dẫn

  1. Đầu tiên mình ướp cá hồi với muối, tiêu và garlic powder sau đó ướp 10 phút. Khoai lang đem gọt vỏ cắt khúc rồi sau đó đem đi hấp.
  2. Khổ qua mình cắt mỏng vừa ăn rồi phi hành tỏi cho tăng hương vị sau đó đem khổ qua đi xào. Mình dùng dầu olive cooking để xào nhé sau đó mình nêm muối tiêu và ít hạt nêm từ nấm(loại này không có chất béo cũng như calo nhé).

Miến rong xào trứng và cà rốt sợi. Bánh mỳ sandwich phết bơ đậu phộng ăn kem cà chua bi và quả bơ. Cô gái chia sẻ thực đơn ăn. Khổ qua xào trứng là một món ăn ngon, hấp dẫn, và tương đối dễ làm. Chỉ cần chú ý một chút để trứng không quá chín, chỉ chín tới, hơi ướt, bám vào khổ qua.