Công thức: Ngon Cá hồi áp chảo sốt mắm tỏi

Ngon, tươingon.

Cá hồi áp chảo sốt mắm tỏi. Nấu tới khi sốt cạn bớt là được. Trang trí thêm với rau mùi rồi thưởng thức. Cá hồi áp chảo sốt mật ong có phần thịt cá.

Cá hồi áp chảo sốt mắm tỏi Dùng chảo đã chiên cá, phi thơm hành băm nhuyễn. Xào chín măng tây với chút tỏi và hành tím băm. Click để hiển thị dàn ý chính bài viết. Bạn có thể làm Cá hồi áp chảo sốt mắm tỏi sử dụng 4 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Cá hồi áp chảo sốt mắm tỏi

  1. Bạn cần từ Cá hồi.
  2. Bạn cần từ Tỏi băm.
  3. Bạn cần từ Bơ lạt anchor.
  4. Bạn cần từ Gia vị: nước mắm, bột tỏi, bột ớt, syrup thốt nốt, hành lá.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử nấu. Cá thu chế biến được nhiều món ngon, thịt cá ngọt, với cách chiên cá thông thường và chấm với nước mắm, bạn có thể biến đổi khác đi một chút sẽ có món cá - Đun nóng chảo, đổ dầu ăn vào, rán cá vàng đều hai mặt. Cá vàng, vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu ăn. - Tỏi, ớt giã nhuyễn, pha hai thìa canh. Lưu ý: Áp chảo cá với lửa vừa giúp cá vàng đều và không bị cháy.

Cá hồi áp chảo sốt mắm tỏi Từng bước

  1. Cá hồi ngâm stuoi không đường, sau khi ngâm dùng giấy thấm cho khô, sau đó ướp cá với chút nước mắm, bột tỏi, bột ớt ngọt, syrup thốt nốt và tỏi băm trg 30f.
  2. Cho bơ vào chảo(mình dùng bơ anchor, bạn nào sd bơ ghee thì càng ok) đợi bơ chảy, cho cá hồi đã ướp(không lấy nước ướp) vào chảo để áp chảo, nhớ vặn nhỏ lửa vì ướp tỏi với nước mắm, cá mau cháy, khi cá vàng 2 mặt, cho nước ướp cá vào, dùng thìa múc nước từ dưới xối lên cá, sau đó dùng đũa lăn qua cá qua lại dưới nước sốt để cá thấm, nhớ nhỏ lửa, làm như thế 5f thì tắt bếp, rắc hành và tiêu vào.
  3. Món đơn giản, cách làm dễ, nhưng thơm nức mũi, boss nhà mình đã ăn hết cơm luôn.

Mặt cá vầng đều, nước sốt cá sánh quyện trông rất bắt mắt, khi tách miếng cá thì bên trong đã chín thơm. GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM - Bí quyết để Cánh Gà sốt nước Mắm giòn ngon và giòn lâu by Vanh Khuyen. Trong ngày cuối tuần, bạn có thể vào bếp trổ tài món cánh gà chiên mắm tỏi thơm ngon đãi cả nhà. Cá hồi là loại cá có giá trị dinh dưỡng rất cao vì vậy các món ăn từ cá hồi luôn được sự quan tâm đặc biệt của những Các bước thực hiện món cá hồi áp chảo. Nguyên liệu: Cá hồi, sốt cà chua, cà chua, hạt nêm, bột canh, hạt tiêu, tỏi, gừng, ớt, hành tây, rau mùi.