Công thức: Ngon Cơm trộn cá hồi

Ngon, tươingon.

Cơm trộn cá hồi. Tato làm cơm trộn cá hồi cải bó xôi Với món này mình chỉ chia sẻ nguyên liệu thôi còn định lượng chính xác thì tùy thuộc vào mọi người nhé, ai thích nhiều. -Cám ơn mọi người đã xem video của mình. -Kênh mình chủ yếu về ăn uống và trãi nghiệm âm thanh của thức ăn. Cơm trộn cá hồi có sự kết hợp vừa lạ vừa quen của món cơm trộn Hàn Quốc với nguyên liệu cá hồi tươi ngon, hấp dẫn. Cách làm cơm trộn cá hồi.

Cơm trộn cá hồi Rửa sạch nồi để nấu cơm. Cơm trộn hẳn không còn là món ăn xa lạ đối với nhiều người đam mê ẩm thực Hàn Quốc. Trang trí thêm với rau mùi rồi thưởng thức. Bạn có thể nấu ăn Cơm trộn cá hồi sử dụng 7 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ này.

Nguyên liệu từ Cơm trộn cá hồi

 1. Chuẩn bị từ Cơm (từ gạo trắng hay gạo lứt đều được).
 2. Chuẩn bị từ Trứng gà.
 3. Bạn cần từ Cá hồi.
 4. Chuẩn bị từ Rong biển.
 5. Chuẩn bị từ Nấm mèo, đông cô (có thể thay hoặc thêm nấm mỡ, nấm hương, nấm đùi gà,...).
 6. Chuẩn bị từ Bắp, đậu hà lan (có thể thay hoặc thêm cà rốt, các loại đậu,...).
 7. Bạn cần từ Sốt yêu thích (sốt cà, sốt chua ngọt,...).

Nên xào kĩ bột mì với bơ để xốt thơm hơn. Để hỗn hợp bơ và bột mì hơi nguội mới trộn sữa tươi vào sẽ Từng miếng thịt vàng nâu đẹp mắt, săn săn xém cạnh, ăn cùng cơm trắng và kim chi là đúng. Từ xưa trứng cá Hồi Trứng cá Hồi Nga và những điều nên biết. Cá Hồi từ lâu đã được xem là một loại cá rất quý, tất cả các bộ phận của cá đều rất ngon và mang đến giá trị. Sự cách biệt về giá thành bắt nguồn từ nguyên liệu.

Cơm trộn cá hồi hướng dẫn

 1. Nấu cơm. Xé nhỏ cá hồi, nướng hoặc áp chảo. Nấm ngâm nước ấm. Bắp, đậu hà lan đem hấp..
 2. Trộn cơm với cá hồi đã nướng, nấm cắt nhỏ, bắp, đậu hà lan,.... và sốt..
 3. Chiên trứng gà ốp la. Rắc thêm chút tiêu lên trứng..
 4. Rắc tiêu, rong biển lên trên..

Cá hồi nướng giấy bạc vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng (Ảnh: Internet). Thị trường cá hồi Trung Quốc chao đảo giữa lúc bùng phát ổ dịch mới. (Dân trí) - Số ca nhiễm mới tăng vọt tại Bắc Kinh trong những ngày gần đây bị nghi ngờ có liên quan tới cá hồi, dẫn đến làn sóng tẩy chay mặt hàng này trên toàn Trung Quốc. Các bạn ăn cơm trộn kèm với tương ớt Hàn Quốc. Nếu có thêm kim chi Hàn Quốc thì càng ngon. Trứng cũng được làm chín nhờ hơi nóng của tộ nhé.